20 phút cho món gà rán

Nguyên liệu:

600 gr thịt gà

1 thìa muối

½ thìa hạt tiêu xay

2 thìa bột mỳ

1 thìa bột chiên

1 quả trứng

1 cốc sữa

Dầu rán

Cách làm:

Ướp gà với muối và hạt tiêu

Trộn bột mỳ và bột chiên rồi để sang một bên

Đập trứng ra và đánh đều. Trộn trứng với sữa. Ngoáy thật đều lên.

Nhúng thịt gà vào hỗn hợp trứng sữa rồi cho sang bát bột, tẩm bột cho bao đều quanh miếng thịt gà.

Cho dầu vào chảo, đun nóng. Sau đó cho gà vào rán, để lửa ở mức trung bình.
Rán gà đều các mặt từ 15 đến 20 phút hoặc đến khi gà chuyển màu vàng là được.
Thịt gà ngấm gia vị, đậm đà, giòn và thơm. Các em bé sẽ rất thích đấy
Dùng giấy thấm thấm khô dầu, cho ra đĩa chấm kèm với chanh muối ớt hoặc ăn với ketchup và tương ớt cũng rất ngon

source: aFamily

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: