Ăn sáng bánh mỳ bơ tỏi

Nguyên liệu:

1 cái bánh mỳ to

½ chén bơ mềm

2 củ tỏi, băm nhỏ

1 thìa rau mùi thái nhỏ

¼ chén pho mát (tùy chọn)

Cách làm:

Nướng giòn:
Rau mùi rửa sạch thái nhỏ
Bật lò lên trước ở 200 độ C

Cắt dọc bánh mỳ thành hai nửa.
Trộn bơ với tỏi và rau mùi trong một cái bát.
Rồi phết hỗn hợp này lên hai mặt bánh vừa cắt ra.
Nếu là bánh mỳ dài bạn có thể cắt ngang thành nhiều lát và phết bơ tỏi lên từng mặt bánh
Đặt bánh vào khay và cho vào lò nướng trong 10 phút.
Lấy khay bánh ra khỏi lò, rắc pho mát lên trên (nếu muốn). Sau đó cho bánh trở lại lò nướng ở nhiệt độ cao nhất.
Nướng như vậy trong 2 – 3 phút cho đến khi các góc bánh vàng giòn. Ở bước này bạn hãy canh chừng cẩn thận kẻo bánh sẽ cháy.
Lấy bánh ra khỏi lò, để nguội rồi dùng dao cắt nhỏ ra.
Nướng mềm:
Nếu bạn thích ăn mềm thì cắt bánh mỳ thành nhiều lát mỏng, phết hỗn hợp bơ, tỏi, rau mùi rồi bọc bánh vào một tờ giấy bạc.
Cho vào lò nướng trong 15 phút là được.

Bánh xốp và thơm

Những miếng bánh hấp dẫn cho bữa sáng của cả nhà

Các em bé sẽ thích ăn bánh mềm hơn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: